Hãng Luật IMC (sau đây gọi tắt là "IMC") có văn phòng giao dịch tại: Phòng 1107 Tháp A, Tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; là nơi hội tụ đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên gia tư vấn đầu tư, quản lý kinh doanh có trình độ cao, năng động và sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, tranh tụng, tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý doanh nghiệp cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Với mục tiêu tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển vị thế cạnh tranh của mình, IMC đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với phương châm hoạt động “We make things legal”, IMC đang dần trở thành một địa chỉ tin cậy  đối với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong và ngoài nước với các gói dịch vụ:
Tư vấn pháp luật;
Tư vấn thành lập, quản lý, mua bán sáp nhập doanh nghiệp;
Tư vấn đầu tư;
Tư vấn lập dự án đầu tư;
Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án Dân sự -Kinh tế-  Hôn nhân gia đình, hành chính, Tài chính, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Lao động. Nhận bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
Đặc biệt trong đó, dịch vụ tư vấn đầu tư tại Việt Nam được coi là một thế mạnh của Luật IMC với việc tư vấn, hỗ trợ nhà đầu tư nghiên cứu, lập dự án, hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn điều chỉnh, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đầu tư, tư vấn pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của dự án...
Ngoài ra, IMC còn cung cấp dịch vụ  tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai – nhà ở, bất động sản cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân: tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản liên quan đến đất đai; tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp đất đai; tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng về đất đai – nhà ở; tư vấn tranh chấp về góp vốn bằng quyền sử dụng đất vào doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp về hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản; đại diện giải quyết tranh chấp đất đai…
IMC tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia tư vấn cao cấp trong các ngành và lĩnh vực khác nhau nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp. IMC có đầy đủ các điều kiện và cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp về các giải pháp mang tính toàn diện, hiệu quả và sáng tạo đảm bảo tính chuyên môn và chất lượng của dịch vụ.
IMC cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn nhanh chóng, thuận tiện và chuyên nghiệp. 
 
THÔNG TIN CÔNG TY
Bản quyền thuộc về Hãng Luật IMC
Địa chỉ: P.1107, Tháp A, 173 Đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.62.697.901
Hotline:  0917.525.196
Email: imc@imclaw.vn


3379    

Bình luận của bạn.