Quy định của pháp luật về mang thai hộ

Chỉ người thân mới được mang thai hộ. Cụ thể, người được nhờ mang thai hộ phải có đủ 5 điều kiện: Là người thân thích cùng hàng của bên vợ hoặc bên chồng nhờ mang thai hộ; Đã từng sinh con và chỉ được mang thai hộ một lần; Ở độ tuổi phù hợp và có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về khả năng mang thai hộ; Trường hợp người phụ nữ mang thai hộ có chồng thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người chồng; Đã được tư vấn về y tế, pháp lý, tâm lý.
Đồng thời, Luật quy định rõ việc mang thai hộ được lập thành văn bản có công chứng và không được trái với các quy định trong pháp luật về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.
Người mang thai hộ phải tuân thủ quy định về thăm khám, các quy trình sàng lọc để phát hiện, điều trị các bất thường và những dị tật của bào thai. Đồng thời vẫn được hưởng chế độ thai sản theo quy 
định. 
 

 Công ty Luật IMC cung cấp các dịch vụ pháp lý với trách nhiệm và chất lượng cao nhất. Chúng tôi – những luật sư giỏi, có uy tín và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao sẵn sàng đồng hành với những vướng mắc về mặt pháp lý mà quý khách hàng gặp phải.

     Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

     Thành công của khách hàng  là thành công của IMC.

              Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: HÃNG LUẬT IMC

Điện thoại:  04.62.697.972   / 04.62.915.9

HOT LINE:   0166.593.9999        /   0166.359.4548

               Địa chỉ: Phòng 1107, Tháp A, Tòa Nhà 173 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

         Emai: bienpq@interimc.org.vn   -           thuhuyen@interimc.org.vn

Hãng luật IMC: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - Bảo mật489    


Bình luận của bạn.

Đôi chút về hãng luật IMC

Đơn vị thành viên

Văn phòng công chứng Vĩnh Xuân