Hãng luật IMC có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình. Với đội ngũ luật sư, chuyên gia giỏi và chuyên nghiệp trong cả giải quyết vụ án hôn nhân gia đình và tư vấn luật hôn nhân gia đình. IMC mong sẽ trở thành điểm tựa pháp lý cho Quý khách...

Tư vấn luật hôn nhân gia đình - Điều kiện sinh con thứ ba theo quy định mới

Căn cứ Nghị định số 20/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh sửa đổi Điều 10 của Pháp lệnh Dân số và Nghị định số 63/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế, Theo đề nghị của Cục Quản lý khám, chữa bệnh. Bộ Y tế ban hành Thông tư số 03/2014/TT-BYT ban hành Danh mục dị tật và bệnh hiểm nghèo không mang tính di truyền để xác định cặp vợ chồng sinh con thứ ba không vi phạm quy định sinh một hoặc hai con.

654    

Luật hôn nhân gia đình - Thủ tục ly hôn đồng thuận

Trong luật hôn nhân gia đình, Ly hôn đồng thuận là trường hợp mà cả hai vợ chồng cùng yêu cầu chấm dứt hôn nhân và được thể hiện bằng đơn thuận tình ly hôn của vợ chồng.

599    

Hãng luật IMC - Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt.

1164